Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi. Cho cháu hỏi là mấy năm gần đây này tóc của cháu rụng nhiều. Với cả càng ngày càng mỏng rồy khô xơ nữa. Cháu k biết tại sao Có khi nào do gan nóng rồy bị rụg tóc k ạ? Có cách nào giúp cải thiện k bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn thử mua dầu gội Selsun, bán ở tiệm thuốc tây về gội một thời gian xem tình trạng rụng tóc có cải thiện không nhé. Nếu không giảm bạn nên khám chuyên khoa da liễu để được tư vấn dùng thuốc hợp lý cho bạn nhé. Thân chào bạn!