Xin chào bác sĩ,lòng bàn tay bàn chân e da vàng lắm. không bit e bị gì khôbg ??? Bs có tgwer giúp e tư vấn cho e với
Trả lời:
Chào bạn ! bạn để ý xem lòng trắng ở mắt có vàng không nhé. nếu mắt vàng là dấu hiệu dễ nhận biết, bạn có thể mắc viêm gan hoặc bệnh lý liên quan hệ máu. --> cần đi khám, làm xét nghiệm máu chẩn đoán nguyên nhân. một số người có lòng bàn tay vàng nhưng da lại không vàng, củng mạc mắt ( lòng trắng mắt ) không vàng, thì do yếu tố cơ địa thôi. để không bỏ sót bệnh lý, bạn cứ theo dõi, nếu thấy da vàng lên hoặc củng mạc mắt vàng hoặc người mệt mỏi, uể oải kéo dài --> đi khám nhé. Thân ái