em chào bác sĩ Em là Nam,28 tuổi. hôm nay để ý tự nhiên thấy dương vật có 3 nốt đen như mụn bé bé như này ạ.không đau,không rát em thử lấy tay nặn thì k có cồi mụn ạ. bác sĩ cho em hỏi em đang gặp vấn đề gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, bước đầu bác sĩ nhận định có thể là những tổn thương do đụng dập cơ học nên không nguy hiểm gì. Bạn theo dõi nếu tăng kích thước hoặc có biến đổi hình dạng thì tới khám bác sĩ da liễu nhé. Cảm ơn bạn