Em chào Bác sĩ! Em là nam, 32 tuổi Bộ phận sinh dục của em xuất hiện 1 nốt mụn thịt (như ảnh đính kèm). Đường kính khoảng 2mm được vài tháng nay. Em chưa từng quan hệ trai gái bên ngoài. Liệu em có bị bệnh sùi mào gà không ạ? Em không cảm thấy đau, nếu lấy tay cậy vào cũng chỉ hơi hơi bận bận. Sinh hoạt vẫn bình thường, đi tiểu không đau buốt gì. mong Bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn ạ!
Trả lời:
HPV là nguyên nhân chính gây ra sùi mào gà. Nhiễm HPV có thể do tiếp quần áo/ khăn tắm của người bệnh. Nếu như đây là tổn thương mới xuất hiện thì em nên đi đốt mụn thịt này