nam 21 tuổi bác sĩ ơi em tự dưng mọc cái mụn ở tinh hoàn mà hơi đau đau một chút có 2 cái mụn một cái mụn trắng to em mọc lâu rồi đi khám nam khoa người ta bảo k việc gì còn muốn nó hết chỉ có bắn laze thôi còn cái mụn trắng nhỏ mới mọc hơi đau đau một chút em quan hệ 1:1 lành mạnh 100% k vấn đề gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh và mô tả của bạn thì có thể đây là một loại u bã nang lông phần da bìu. Triệu chứng bắt đầu là sưng đau, về sau nếu không sảy ra bội nhiễm thì sẽ giới hạn lại kích thước và có hình dáng như khối u màu trắng. Một trường hợp khác có thể đó là một khối sẩn do virus gây ra, nó lành tính mà tồn tại lâu dài. Trường hợp này có thể sử dụng laze hoặc Ni tơ lỏng để điều trị. Trong thời gian này bạn cần theo dõi kích thước, màu sắc của khối u. Nếu nó tăng kích thước, màu sắc biến đổi kèm đau nhiều thì nên đi khám tại các cơ sở Y tế uy tín.