xin chào bác sĩ, cháu là nam cháu có thủ dâm bằng tay và móng tay có cào lên dương vật xước dương vật, vậy cháu có nguy cơ lây nhiễm bệnh gì ko ạ, cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với việc thủ dâm và tự gây xước xát dương vật thì nguy cơ lây nhiễm bệnh truyền nhiễm thì gần như không có vì chỉ có bản thân bạn mà thôi, còn nguy cơ viêm nhiễm thì cũng rất thấp vì dương vật được tưới máu rất tốt và tổn thương của bạn cũng chỉ là tổn thương rất nhỏ và rất nông. Do vậy, bạn cứ vệ sinh sạch sẽ và theo dõi thêm! Cũng không cần phải lo lắng nhiều. Trân trọng!