dạ e chào bs e hiện đã có vợ và nay 29 tuổi da đầu dương vật của e bị nứt tét và lâu lâu có cảm giác ngứa châm chích được vài ba ngày lại bị nổi những chấm mụn nhỏ ở đầu dương vật bs cho e hỏi e bị như vậy là bị gì và để lâu có ảnh hưởng sức khoẻ cho e và vợ e không?vợ e có đi khám mà không bị viêm nhiễm hay nấm gì thì e bị như vậy là bệnh gì và do đâu có thể mua thuốc uống hay thuốc bôi để điều trị không ạ mong bs tư vấn e ở trọ tại bình tân
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Nếu không nhầm vợ bạn cũng đã gửi câu hỏi đến bs rồi. Trường hợp này của bạn có tình trạng viêm quy đầu - bao quy đầu, kèm với đó là tình trạng dài bao quy đầu. Bs khuyên bạn nên khám tư vấn cắt bao quy đầu sớm. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh tạm thời bạn có thể vệ sinh vùng tổn thương bằng dung dịch Betadine 10% pha loãng với nước sạch ngày hai lần bạn nhé. Chúc bạn thành công