chào bác sĩ bao quy đầu e bị khô và bong da li ti vào buổi sáng không có ngứa không đâu e đã cắt bao quy đầu cho e hỏi có cách nào để làm giảm tình trạng khô da không ạ e cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn, không biết lúc trước bạn đã trích hết chưa và có bị thừa phần da bao quy đầu không? Bạn nên đến chuyên khoa Nam học hoặc chuyên khoa Tiết niệu để kiểm tra cụ thể nhé. Ngoài ra bạn nên uống khoảng 2000ml nước mỗi ngày để đảm bảo lượng nước đến các cơ quan và hạn chế khô da, hơn nữa bạn có thể bôi sản phầm dưỡng ẩm để đỡ khô và giúp giảm bong da nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!