chào các bác sĩ em là nam 28 tuổi 2 tháng gần đây tôi có nổi nốt mụn như hình ở phần mọc lông mu và có sử dụng kim để lấy nhân mụn nhân có dạng màu trong đục như thịt và hiện tại ở vùng bẹn của tôi lại nổi thêm vài nốt như vây những nốt tôi đã lấy nhân ở vùng lông mu hiện vẫn bị thâm và nổi sẹo tôi có thường xuyên cạo và nhổ lông vùng lông mu vậy có ảnh hưởng không ạ và nốt mụn này liệu có phải do lây qua quan hệ tình dục không ạ
Trả lời:
chào bạn , hiện tượng như hình ảnh bạn đưa có thể là do viêm da ở bộ phận sinh dục , bạn k nên tự ý nặn mụn hoặc dùng kim để nặn mụn dẫn đến hiện tượng nhiễm khuẩn lan dộng hoặc nặng hơn có thể dẫn đến nhiễm khuẩn huyết bạn nên đến chuyên khoa da liễu để khám và điều trị phù hợp . chúc anh mau khỏi