em chào bác sĩ ạ bác sĩ cho em hỏi hiện tượng dương vật của e thỉnh thoảng bị ngứa và có hiện tượng hơi nhức đau ở đầu dương vật bac sĩ tư vấn giúp em hiên tượng như vậy có nguy hiểm ko ạ bác si cho e lời khuyên ạ e cảm ơn bác sĩ ạ em năm nay 34t ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần có hình ảnh tổn thương và mô tả rõ hơn nữa triệu chứng thì bác sĩ mới có cơ sở tư vấn cho bạn. Tuy nhiên, cũng lưu ý với bạn một số bệnh hay gây ngứa, rát ở dương vật như nhiễm nấm candida. Bạn nên vệ sinh bằng dung dịch vệ sinh. Nếu không đỡ nên đi khám da liễu bạn nhé! Chúc sức khỏe!