Xin chào bác sĩ tôi là nam,30 tuổi. Tôi phát hiện có mụn mọc ở thân dương vật khoảng 1 tuần trước. Mụn không đau, không mủ và sinh hoạt cũng như tiểu tiện bình thường , kích thước 6mmx6mm. Xin hỏi bác sĩ đây là bệnh gì và cách điều trị như thế nào ạ. Xin cảm ơn !!
Trả lời:
Chào bạn. Với biểu hiên như trên thì là mụn nhọt sắp hình thành mủ. Bạn nên dùng kháng sinh và đến cơ sở y tế để nặn tháo mủ khi có chỉ định. Chúc bạn sức khỏe tốt.