Chào bác sĩ cháu là nam 19 tuổi hôm nay em đột nhiên phát hiện bao quy đầu có những mụn rất nhỏ như thế này không biết có bị sao không ạ. Cháu không thấy ngứa cũng không đau
Trả lời:
Chào bạn, rất vui được trả lời câu hỏi của bạn. theo mô tả và hình ảnh bạn đính kèm. da bao qui đầu của bạn có thể đang bị tình trạng tổn thương viêm nhiễm do cọ sát quá nhiều có thể do thủ dâm, quan hệ tình dục hoặc viêm nhiễm do virus. trong thời gian này bạn hạn chế thủ dâm hoặc quan hệ tình dục và giữ vệ sinh sach sẽ. bạn nên đi đến phòng khám chuyên khoa da liễu để được khám và làm thêm các xét nghiệm ạ. chúc bạn mau khỏe mạnh ạ.