Chào bác sĩ ạ. Rất mong được sự giúp đỡ của bác sĩ. Em bị như hình ảnh là bì bệnh gì hả bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Theo hình ảnh bạn có nổi mụn đầu dương vật. Biểu hiện này có thể lành tính hoặc bệnh lý. Lành tính có thể là do tắc tuyến bã, hay gai dương vật lành tính, thường không kèm ngứa, rát, không sinh mủ, không có nước và giảm dần theo thời gian. Tình trạng mụn nước kèm ngứa, rát có thể bạn đang mắc các bệnh viêm nhiễm do vệ sinh kém hoặc mắc bệnh lý truyền nhiễm. thường gặp là viêm bao qui đầu do trùng roi, do sùi mào gà, herpes. Để chẩn đoán các bệnh lý này bạn cần khám bác sĩ chuyên khoa nam khoa để được chẩn đoán chính xác. Bạn áp dụng xem bản thân có biểu hiện kèm theo thế nào để xử trí. Thân ái.