Dạ e chào Bác Sĩ e là nam 25 tuổi e có đi khám về da bác sĩ bảo e là thừa tiết tố hay thừa chất gì á mà ngay đầu dương vật của e nổi lên 1 số mụn nhỏ nhỏ như bệnh sùi mào gà e bị gần 1 năm nay rùi ko thấy đau chỉ thấy ngứa nhẹ thui Bác Sĩ cho e hỏi e bị thừa tiết tố j vậy
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. “ Tiết tố” ý nói về nội tiết tố của cơ thể, có rất nhiều nội tiết tố của cơ thể người, giúp điều hoà hoạt động của cơ thể, hình thành hình thể, tính cách, giới tính ở mỗi người. Vì vậy không thể nói chính xác bạn tăng nội tiết tố nào hay bệnh lý cụ thể nào với triệu chứng bạn chia sẽ. Bạn có thể đi khám và làm thêm các xét nghiệm để chẩn đoán chính xác và được hổ trợ điều trị nếu cần thiết. Thân ái.