DV tôi bị nổi mục đỏ nv nhưng k ngứa k đau, như v là bị gì v bác sĩ, có nguy hiểm k và điều trị ra s
Trả lời:
Chào bạn theo hình ảnh thì có khả năng bạn có vấn đề viêm vùng dương vật, bạn nên vệ sinh kĩ bằng nước muối sinh lí, mặc quần lót thoáng sạch, nếu tình trạng nặng lên bạn nên khám khoa nam học Bv gần nhất để có thuốc phù hợp nhé thân mến