Tôi 45 tuổi tôi không quan hệ tình dục với ai ngoại vợ, 3 ngày nay tự nhiên nổi vài vết đỏ ngứa, rát quanh bẹn và vùng bụng. hình rất giống với triệu chứng của bệnh giang mai , liệu có phải gíng mai không ạ?
Trả lời:
chào anh: hiện tại đau rát triệu chứng và có tổn thương trên da có nhiều bệnh có thể gây nên vậy, zona thần kinh là 1 điển hình, có thể anh chỉ bị zona thần kinh anh nên đi khám điều trị theo hướng zona chứ giang mai thì cơ quan sinh dục của anh cũng sẽ bị ảnh hưởng