Bsi cho cháu hỏi. Cháu bị nốt ngứa này trên ngón chân cái và 1 vãi nơi khác trên cơ thể(mọc ở tay và cả vùng kín). Thi thoảng lại bị 1 lần và đúng những chỗ đó. Nốt ngứa hơi tím, ngứa và rát đặc biệt nốt ngứa rất ngứa và rát ở vùng bìu. Bị khoảng 3-4 hôm thì khỏi. Bác sĩ cho cháu hỏi đây là hiện tượng gì? Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể đang bị viêm da do tiếp xúc. Có thể do vị trí đó tiếp xúc với đồ vật, giày dép quần áo chật không phù hợp, thời tiết lại nóng ẩm gây nên. Bạn nên đi khám Da liễu để được khám nhé Thân mến