bác sĩ ơi cho e hỏi dương vật của e từ lâu đã có khá nhiều những hạt trắng li ti thành trùm và không hề có biểu hiện gì chỉ thỉnh thoảng hơi khứa rồi lại hết, chúng bắt đầu xuất hiện từ nhièu năm trước rồi e đã có đi khám nhưng bác sĩ ở bệnh viện nói không phải sùi mào gà nên không cần thiết phải can thiệp, cứ kệ nó, nhưng mấy ngày gần đây ở phần da dương vật của e ( phần mà phải kéo để lộ quy đầu mới thấy ) có cảm thấy hơi ngứa tuỳ lúc và có nổi mẩn đỏ 1 vòng quanh dương vật như hình , những lần gần đây e đều qh có sử dụng bcs, vậy bác sĩ giúp e chẩn đoán những nốt trắng đó và hiện tượng mẩn đỏ mấy hôm nay có liên quan gì không ạ, và nốt trắng đó là bệnh gì và có cách nào để chữa cho vùng da dương vật của e về như bình thường không bác sĩ, e đã đi khám và vẫn chưa có được câu trả lời về tên loại bệnh chính xác của e, bác sĩ làm ơn giúp e với. e cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Do chất lượng hình ảnh và kích thước sang thương khá nhỏ nên bác sỹ không đánh giá được sang thương và tư vấn cho bạn. Nếu bạn vẫn còn lo lắng thì nên đi khám chuyên khoa da liễu nhé. Thân mến