Ở vùng lông dương vật tôi thường xuyên bị ngứa và nổi vệt trắng như vậy. Nhờ bác sỹ tư vấn xem tôi bị gì. Nên đi khám ở đâu
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình, với tình trạng hiện tại của bạn thì BS nghĩ nhiều đến nấm da vùng lông tam giác, bạn cần đi khám BS chuyên khoa nam khoa hoặc da liễu ngay lập tức để lấy thuốc bôi, quan trọng là không được để vùng da ở đó ẩm ướt và mặc quần rộng. Thân mến.