Chào Bác sĩ. Cho em hỏi kết quả xét nghiệm như hình đính kèm là em bị bệnh gì ạ. Có xác định được có phải sùi mào gà hay không? Em thấy trong dương vật có nối mấy nốt màu trắng. Ko ngứa, ko rát.
Trả lời:
Chào bạn Sùi mào gà được chẩn đoán bằng nhìn trực tiếp. Các xét nghiệm của bạn thì thấy có vi khuẩn trong dịch niệu đạo, gợi ý có thể có nhiễm trùng tiểu thôi. Bạn cho xem hình ảnh dương vật có vấn đề gì nhé Thân mến