dạ thưa bác sĩ. cho e được hỏi là khi xét nghiệm biết bị nhiễm virus sùi mào gà thì pải làm sao để hạn chế nhất sự sinh sôi của virus ạ . e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Về vấn đề điều trị thì sùi mào gà hiện nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, việc điều trị chủ yếu nhằm loại bỏ các tổn thương sùi mào gà. những phương pháp này có thể làm giảm đáng kể nguy cơ lây lan nhưng không thể điều trị hoàn toàn được và vẫn có khả năng tái phát. Các phương pháp điều trị có thể bao gồm đốt điện, đốt bằng laze, hoặc bôi thuốc tại chỗ. Bạn nên đi khám chuyên khoa để có hướng điều trị tốt nhất nhé. Thân