xin chào bác sĩ, cháu là nam 14 tuổi. Cháu thấy gần đây hai bên kẹt háng (cháu không biết gọi như thế nào) của cháu có nổi mụn như hình. Cho cháu hỏi như thế thì có bị gì không ạ? Cháu lo lắm, ăn không ngon ngủ không yên. Mong bác sĩ trả lời ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó chỉ là mụn trứng cá thôi. Bạn nên ăn nhiều rau quả, mặc quần lót rộng rãi thoáng mát và hút mồ hôi thì nó sẽ tự hết nhé. Nhớ đừng nặn. Thân mến.