Chào bác sĩ e năm nay 25t tháng trước e bị viêm da quy đầu dài e khám ở Bv được bác sĩ cho thuốc povidine về thoa e thấy đỡ nhìu nhưng lâu lâu e vẫn thây ngứa nếu e dùng povidine để thoa môi khi bị lại thì có sao ko nếu dùng thương xuyên
Trả lời:
Chào ban. BS đã đọc câu hỏi và povidine là dung dịch sát khuẩn, không nên dùng quá thường xuyên vì vùng da quy đầu là da mềm , dễ bị tổn thương hơn những vùng khác, quan trọng là bạn cần vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm, và nếu có bị lại thì hãy đi khám BS nhé. Thân mến.