chao bac si . e bị benh lâu cap tinh va da dieu tri o benh vien da lieu ho chi minh. sau khi tiem va uong thuoc dc 2-3 ngay thi e thay benh da giam het ro han . hk von tiet dich nhon nhieu nua va ko con ra mủ nua. e dieu tri nay da dc 7ngay roi . vay hoi bac si e da thuc su het benh chua. va trong thoi gian nay e lỡ co thủ dâm 1lần vay co ảnh huong j hay lam benh tai phat lai ko ạ .??cam on
Trả lời:
Chào bạn! Thường thì bệnh lậu chỉ điều trị qua một đợt thuốc là khỏi hẳn rồi bạn nhé. Bạn có thủ dâm cũng không ảnh hưởng gì bạn nhé. Thân chào bạn!