Xin chào bác sĩ, em bị ngứa và rát ngoài da bộ phận sinh dục sau khi sinh hoạt, ngoài ra còn bị ngứa và rát ở ngoài hậu môn và trong hậu môn. Tham khảo trên trang mạng em thấy mình như bị nhiễm bệnh Hạ cam mềm, xin bác sỹ tư vấn giúp, xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn ngoài ngứa rát ra có thấy nhú thịt, vết loét hay phỏng nước gì hay không hay da hoàn toàn bình thường? Với tình trạng của bạn khả năng bạn có 1 tình trạng bệnh lây qua đường tình dục, tuy nhiên với thông tin bạn đưa ra thì chúng tôi không thể khẳng định chắc chắn là bệnh gì. Bạn không nên e ngại mà hãy đến khám chuyên khoa da liễu để được điều trị sớm, tránh biến chứng nhé. Thân mến