Đây có phải đăng giang mai k bác sĩ. Cháu quan hệ với gái mại dâm. Bị rách bao. Hiện tại cháu đang dùng pep... Hnay cháu uống chậm 3h không biết có làm sao không. Cháu cũng sợ mình nhiễm các bệnh giang mai lậu.... Xin hỏi bác sĩ triệu chứng các bệnh trên. Cháu thấy bị ngứa nhiều ở bị phận dưới. Đầu dương vật thì lại thấy các hột li ti ở đầu khấc. Không biết là trước đó có chưa. Cháu lo lắng lắm ạ. Xin bs cho lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Trước tiên không rõ bạn uống pep là uống thuốc gì, có phải là thuống kháng ARV ( dự phòng phơi nhiễm HIV), nếu uống thuốc dự phòng, thì trước 72 giờ sau phơi nhiễm vấn có tác dụng, bạn không nên lo lắng quá. Săng giang mai là những vết trợt loét trên da, niêm mạc của người bệnh. Săng giang mai có đặc điểm: hình tròn hoặc hình ovan, có bán kính 1 – 2cm, lõm ở giữa, viền cứng, bóng mượt như sụn, không có cảm giác đau, ngứa, có màu đỏ hoặc hồng. Săng giang mai thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục, môi, lưỡi, ngón tay, ngón chân, cằm, má… Bất kể bộ phận nào tiếp xúc với xoắn khuẩn giang mai đều có thể xuất hiện săng giang mai, hình bạn chụp không điển hình của săng giang mai. Triệu chứng của bệnh giang mai thường xuất hiện săng giang mai, sau đó phát ban, các săng này có thể diễn tiến tới u ,cục.... Triệu chứng của bệnh lậu thường tiểu gắt, tiểu buốt, tiểu mủ vào buổi sáng, đau nhức tinh hoàn, Bạn có thể tới các cơ sở y tế niệu khoa, nam khoa để được khám và tư vấn cụ thể hơn. THân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !