Bác sĩ cho e hỏi : e 29t, hiện sống ở Đà Nẵng, cách đây 1 tuần e có quan hệ ko dùng bao cao su với bạn gái.4 hôm trở lại đây e đi tiểu tiện thấy hơi buốt , hôm nay thấy đầu dương vật có chảy nhớt như mủ chuối.cho e hỏi là e nên đi khám ở các sơ sở nam khoa hay phải đến bệnh viện da liễu ạ, chi phí và thời gian điều trị là bao lâu ạ.E ở Đà Nẵng, e cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Rất có thể em đã bị lậu, em nên đến khám phòng khám nam khoa hoặc niệu khoa tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng nhé. Do chưa chắc chắn em bị bệnh gì nên chị cũng không thể tư vấn điều trị được. Em nên mua bảo hiểm y tế trước khi đi khám để hưởng quyền lợi bảo hiểm, gia,r chi phí điều trị.