Xin chào bác sĩ, Tôi là Nam tôi có câu hỏi muốn nhờ bác sĩ tôi bị ngứa chân lông vùng kín lúc rất ngứa lúc thì bt như k . Liệu có phải tôi bị nấm da hay k xin bác sĩ giúp và nên bôi thuốc gì
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề ngứa vùng kín có thể do bạn vệ sinh chưa đúng và chưa đủ Bạn nên: - tắm rửa sạch sẽ 2 lần/ngay - sau khi tắm phải lau khô vùng kín - không sử dụng các loại quần lót quá chật và nên sử dụng loại có khả năng hút ẩm - nếu ở nhà thì có thể mặc quần ngắn để thông thoáng vùng kín - nếu ngứa kéo dài bạn nên đến khám BS vì có thể bị nấm hoặc rận