Xin chào bác sĩ, ở háng e xuất hiện cái nốt đỏ thành vùng ngưa trk bị 1 bên e có ra hiệu thuốc họ bảo bị nấm bán cho vê bôi thì khỏi. Dạo gần đây e lại thấy bị xuất hiện lại còn bị cả 2 bên có đâu hiệu lây lan ra vùng rộng mon bs tư vấn giúp e và cho e địa chỉ khám. Gần đây re đi tiểu thays hơi khó chịu tiểu không hết k pit có liên quan k ạ
Trả lời:
Chào bạn Theo hình ảnh của bạn bị nấm da, bạn cần điều tri triệt để vì nếu kg sẽ bị lan Xq Bạn có thể đến khám chuyên khoa da liễu ở phòng khám VIP ( tư nhan) ở đường giải phóng đối diện Bv Bạch Mai nhé Than mến