Tthua bac sy chau bi o ben va gan bo pan sinh duc co mot vet tron loang do xuat hien bi chay mau xuat hien vay kho va dau rat co nhiu cho bi nut va chay mau chau hoi bac sy co pai labenh nam ben k ak
Trả lời:
Chào bạn Ko biết tổn thương của bạn như thế nào? Tình trạng vệ sinh thế nào? Một số tổn thương da có thể do vi khuẩn, nấm... nhưng cũng có những tổn thương da là triệu chứng của các bệnh nhiễm khuẩn toàn thân hoặc bệnh toàn thân khác. Để chẩn đoán và điều trị chính xác thì bạn nên đến bệnh viện để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết.