Bác sỹ cho e hỏi là dương vật của e bị như thế kia có p sùi mào gà ko ạ? E 20 tuổi và chưa qhtd lần nào
Trả lời:
Chào bạn! Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà, là một trong các bệnh xã hội phổ biến hiện nay. Bệnh sùi mào gà thường xuất hiện tại cơ quan sinh dục của nam giới và phụ nữ. Bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục không an toàn do virut HPV (Human papilloma virus) gây ra. Qua hình ảnh bạn cung cấp thì bs nhìn không thấy rõ sang thương của sùi mà gà. Nếu bạn chưa từng quan hệ thì khả năng bị sùi mào gà là rất thấp bạn nhé. Ngoài nghi ngờ như vậy bạn có thấy khó chịu gì khác không? Thân chào bạn!