Ban đầu em bị ngứa dương vật có dùng nizoral. Nhưng không hết nó cứ lở ra không lành có nước ướt. Có đi khám bệnh viện chuẩn đoán là viêm da tiếp xúc dị ứng. Đến giờ vẫn chưa thấy đỡ. 28 tháng 1 năm 2017
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn bạn nên tái khám lại để có phác đồ điều trị phù hợp. vì có vễ điều trị ban đầu ít có hiệu quả. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !