Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi em lo quá ạ em không biết là em bị làm sao em đi khám rất nhiều bệnh viện chỗ thì bảo bị sùi mào gà chỗ thì bảo không mà em thấy càng ngày nốt càng lan ra và to lên. Bác sĩ có đốt cho em và em không thấy nó đỡ gì cả. Em không biết phải làm sao bây giờ, em hoang mang lắm xin bác sĩ giúp em với ạ. Bác sĩ cho em biết em nên đi khám điều trị ở đâu và liệu trình như thế nào ạ. Dưới đây là hình em đi đốt được 1 tuần thì nó như thế này ạ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều xin bác sĩ giúp đỡ em ạ vì em sắp lấy chồng và đang muốn sinh con nên em sợ không biết ảnh hưởng gì không nữa :(
Trả lời:
Chào em! Tốt nhất em tới khám và điều trị tại "Bệnh Viện Da Liễu" để được kết quả tốt nhất. Em cho mình biết thành phố em đang sống để có tư vấn cụ thể hơn về nơi điều trị. Chúc em điều trị thành công!