Xin chào bác sĩ, tôi xin đc hỏi 1 việc. Đêm qua tự dưng chồng tôi ngồi dậy kêu đau ở đùi. Nhìn xung quanh ko thấy con gì nhưng trên đùi có vết như đầu kim tiêm châm. Vết đó ko sưng ko tấy đỏ ko gì cả nhưng đau buốt cả đêm đến tận giờ vẫn đau. K biết có phải do con gì đốt hay tự dưng bị sao mà lại bị nthe? Muốn hỏi bsy bị nthe liệu là bị sao và có thể đến khám chỗ nào chuyên môn về vấn đề trên nhất ạ? Cảm ơn bsy!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp hình ảnh để bác sĩ tư vấn nhé. Hiện gio vết sưng có to lên không,chồng bạn có sốt hay khó chịu gi khác không. Thân