Xin chào bác sĩ, Em bị mụn trắng ở bìu không biết làm sao để chữa khỏi ạ
Trả lời:
Chào bạn, Trước tiên bạn cần chú ý vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục hàng ngày. Hơn nữa ngoài những triệu chứng này bạn có thêm những triệu chứng nào khác nữa không? có kèm theo ngứa hay không? Nểu bạn đã quan hệ ngoài luồng, cũng có khả năng bạn mắc 1 trong những bệnh lây qua đường tình dục. Vì vậy tốt nhất bạn nên đi khám để xác định chính xác nguyên nhân và điều trị hiệu quả. Thân mến!