nhờ bác sỹ tư vấn dùm trường hợp của em: 1/ tinh trùng đặc, dây không nhớt, vón cục em đi làm tinh dịch đồ bác sỹ bảo có khả năng có con tự nhiên? nhờ bác sỹ xem dùm kết quả và tư vấn dùm ạ 2/ em quan hệ với vợ vợ bị viêm, nấm, tạp khuẩn phụ khoa? vợ đã chữa trị đặt thuốc? giờ em muốn biết em bị viêm nhiễm khuẩn nấm gì không thì tới bệnh viện da liễu hay nam khoa ạ cám ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn, với kết quả tinh dịch đồ trên bạn vẫn có khả năng có con tự nhiên dù sẽ khó khăn. Muốn kiểm tra nấm bạn có thể khám da liễu. Thân mến.