Chào bác sĩ,mấy hôm gần đây đầu dương vật có xuất hiện những mụn nhỏ li ti,có gây ngứa,xin hỏi bác sĩ của e như vậy là bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Nổi mụn ở đầu dương vật là bằng chứng cho thấy có thể bạn đang gặp các vấn đề về viêm nhiễm sinh dục, nguyên nhân có thể do vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn..Bạn nên đi khám Nam khoa để được khám và điều trị bạn nhé Thân mến