Chao bs a.cho e hỏi là rảnh dương vật của e mọc mụn nhỏ nó mọc nâu nắm rồi 2/3 năm mà nó vẩn thế ko phát tiển thêm ko rát ko đâu ko bọc nước gì chạm vào bt chỉ chạm mạnh hay tác động nạnh thì đau ạ e có đi khám bv dl huyện bs ns ko chi hết ko phải no về đi vậy e về ko và đến nay nó vẩn thế ạ. Và cho e hỏi thêm là ngư tuần nay r có thấy mấy đốm màu tắng có tóc vảy ở da bên ngoài dv của e ạ và nó ko ngứa ko tadt chị ạ bt ạ e thấy nó có phát tiển ạ vậy cho e hỏi là e bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo những hình ảnh chia sẻ của bạn có khả năng bạn có những sang thương bệnh lý da liễu. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn điều trị nhé. Thân mến