thêm e duoc biết bv da liễu tphcm khám các bệnh về cơ quan sinh dục nam thế bv da liễu có khám tiết niệu, nhiễm trùng đường tiểu k ạ hau phải đến bv nào kiểm tra bs, còn 1 câu hỏi nữa xin giúp e là e muốn khám tổng quát, như xét nghiệm nội tổng quat gồm kiểm tra chức năng gan, thận, nội tiết...vv thề e đến bv nào ạ, nếu kiểm tra tiết niệu đến 1 bv, nội tổng quá đến 1 bv khác cũng duoc ạtư vấn giúp cảm ơn bs rất nhiều ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bệnh viện da liễu có thể khám luôn nhiễm trùng đường tiểu cho bạn. Còn muốn khám tổng quát bạn buộc phải đến 1 bệnh viện đa khoa là đại học y duoejc chẳng hạn chứ da liễu không thể khám tổng quát cho bạn được nhé. Thân mến