Chào bác sĩ , con năm nay 17 tuổi ria mép mọc khá nhiều con muốn cạo đi nhưng sợ sau khi cạo ria sẽ lại mọc cứng hơn Vậy bs có cách để cho tẩy ria mép không hay là phải cạo thỳ có phải cạo thường xuyên không?
Trả lời:
Chào bạn! Ở độ tuổi bạn do thay đổi nội tiết tố nên ria mép ra nhiều là bình thường, nếu bạn thấy khó chịu có thể cạo được thường vùng đó lông mọc lên lại không cứng. Nếu bạn có điều kiện đến các trung tâm thẩm Mỹ lớn họ sẽ triệt lông vĩnh viễn giúp bạn. Thân ái.