Xin chào bác sĩ, Xin cho em hỏi bsy, hiện giờ trên thị trường có mấy loại thuốc chữa bệnh sùi mào gà đặc trị ạ?
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp nếu bạn nghĩ mình bị sùi mào gà bạn cần đến khám BS ngay nhé vì tùy từng trường hợp và triệu chứng cũng như độ nặng nhẹ của bệnb mà BS sẽ chỉ định dùng loại kháng sinh nào và kháng sinh chích hay uống nữa bạn nhé Cầb điều trị tích cực để nhanh chóng khỏi bệnh và không tái phát