Bác sĩ cho tôi hỏi là tôi đang bị ngứa vùng xung quanh hậu môn. Xin bác sĩ cho toa thuốc xức nào để giãm lại, cám ơn bác sĩ
Trả lời:
CHào bạn! Bạn vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần đại tiện và mỗi lần đi tắm bạn nhé. NGứa có nhiều nguyên nhân, có thể do giun, viêm nhiễm.. vì vậy bạn phải đi khám nếu vệ sinh sạch sẽ mà không khỏi. Bs không thể tự ý cho đơn thuốc mà chưa khám cho bạn nhé. Thân!