Xin chào bác sĩ,bác sĩ có thể vui lòng chỉ giúp con cách điều trị bệnh nắm bìu dc ko ạ? Con xin cam cảm ơn rất nhiều ạ.
Trả lời:
Chào cháu Theo những câu mà cháu đã hỏi thì cháu có hiện tượng ngứa vùng bìu, do đó có thể nghĩ đến cháu đang bị nấm ở bộ phận sinh dục. Nhưng để chẩn đoán chắc chắn và có hướng điều trị cháu cần phải được thăm khám và làm các xét nghiệm cụ thể ở các cơ sở y tế (phòng khám da liễu) hoặc các Trung tâm Nam học, không nên tự ý bôi thuốc khi chưa xác định rõ nguyên nhân. Vì nếu không dùng đúng thuốc đặc trị với tác nhân gây bệnh sẽ càng làm chúng nhờn thuốc hơn. Mong cháu khẩn trương đi khám và điều trị khỏi bệnh nhé. Chúc cháu chóng khỏi bệnh.