Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi tôi bị mắc bệnh lậu 1năm rồi. Do chủ quan ko đi điều trị. Nhờ bs tư vấn giúp nên điều trị như thế nào cho hợp lý và nhanh khỏi bệnh ko sợ tái phát, mong bs tư vấn giúp
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: bệnh lậu nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến biến chứng hẹp đường tiểu, gây nhiễm trùng tiểu ngược dòng, tiểu gắt, tiểu buốt, đầu tiên nếu bạn chưa điều trị thì bắt buộc phải di khám BS để được xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu xem có tình trạng nhiễm trùng hay có vi khuẩn gì không??? Rồi nếu có thì sẽ cấy nước tiểu xem loại vi khuẩn đó là gì thì mình mới điều trị kháng sinh hiệu quả được nhé. Thân mến.