Xin chào bác sĩ, Đầu dương vậy của tôi có hiện tượng hơi ngứa và chuyển sang mầu đỏ. Xin hỏi tôi bị bệnh gì, có phải do vệ sinh không tốt
Trả lời:
Chào bạn! Theo như những gì bạn mô tả ở trên thì có thể là anh bị viêm nhiễm đầu dương vật, có thể là viêm bao quy đầu do môi trường làm việc độc hại hay khói bụi hay việc vệ sinh không đúng cách, lạm dụng các chất tẩy rửa khiến cho dương vật không được vệ sinh sạch sẽ tuy nhiên cũng không loại trừ được trường hợp bạn bị sùi mào ga. bạn nên đi khám để được các bác sĩ chẩn đoán chính xác và đưa ra hướng điều trị kịp thời.