Xin chào bác sĩ, Bac si cho toi hoi, toi bị dau tinh hoàn và xuất tinh có máu, di khám và xét nghiệm có ket qua nhu hinh ben dưới là toi bị nhiễm vi khuẩn gì? Mong bac si giai đáp dùm cho ạ. Cam ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn đã bị nhiễm trùng đường tiểu, có thể là lậu cầu hay không thì cần phải cấy mới xác định chính xác được. Vi khuẩn lậu gây viêm niệu đạo, triệu chứng chủ yếu là đái buốt, đái khó. Bệnh nhân có biểu hiện đái mủ với đặc điểm rất đau, được ví như “đái như đái ra dao cạo”. Trường hợp của bạn cần đi khám BS chuyên khoa da liễu, bs sẽ cân nhắc kháng sinh uống hoặc tiêm tùy tình trạng bệnh của bạn nặng hay nhẹ