phần giữa 2 mắt và mỗi của em da bị đỏ, bong vảy trắng và sờ khá thô giáp so với các phần da mặt khác, thường hay bị mỗi đợt thời tiết chuyển mùa, không biết đây là bị bệnh gì và cách chữa thế nào ạ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào Bạn! Nhue bạn mô tả và hình ảnh có thể bạn bị viêm da cơ địa, bạn nên đi khám bs Da liễu để phát hiện nguyên nhân và tư vấn kịp thời! Thân mến