nữ 18 tuổi vùng da dưới mắt bị mẩn đỏ ngứa rát sau khi dùng mặt nạ mắt lanbena xuất hiện vệt đỏ từ sáng hôm qua chưa dùng biện pháp xử lý
Trả lời:
Chào bạn, có thể thấy bạn đang bị ngứa , sưng , đỏ mi mắt sau khi tiếp xúc mỹ phẩm. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này có thể do bạn bị dị ứng. Giờ bạn cần dùng nước sạch làm sạch vùng mặt, tránh gãi, không nên dùng lại mỹ phẩm đó. Nếu ngứa nhiều hoặc sau 2 ngày không đỡ bạn nên đi khám chuyên khoa mắt. Thân mến.