xin hỏi bác sĩ bệnh zona có biến thể nào ko lây lan mà ăn trong dây thần kinh gây sốt nhức đầu ko? mắt con e bị như vậy cách đây 1 tháng rồi gần như hết, nhưng mấy bũa nay bị lại, chỉ hay ngứa, ko đau nhức trên da hay trong mắt. có sốt nhức đầu, ko biết có fai zona ko? hay con e bị sao ạ? nhờ bs tư vấn, e cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào chị, Hiện tại bé mới chỉ bị tại vùng da mi mà chưa ảnh hưởng vào trong mắt. Triệu chứng hiện tại cũng chưa giống zona, hơn nữa bé lại kèm theo sốt. Trong trường hợp này chị nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi và da liễu để các bác sĩ kết hợp và chẩn đoán đúng bệnh của bé. Thân chào chị.