Ngoài mí mắt và đuôi mắt của em bị vảy tróc da, ngứa, đỏ, rát. Em đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là bị viêm mí mắt sau đó kê đơn thuốc cho em nhưng uống được một thời gian khi hết thuốc thì vẫn bị lại như thường. Em cũng đi mọit vài bệnh viện khác nhưng cũng không lành. Nhất là mùa đông thì 2 bên mắt xuất hiện vảy nhiều. Mùa hè thì ít hơn. Em bị bệnh này cũng được 2 năm rồi. Mắt bên trái của em thì bị nặng hơn bên phải. Chỉ bị ngoài da còn trong mắt vẫn nhìn rõ bình thường mỗi lúc nhìn ánh sáng từ mặt trời mắt em hay bị nheo lại khó chịu , từ khi bị bệnh này em thường xuyên bị rụng lông mi. Có một vài bác sĩ bảo là em mắc phải bệnh do trang điểm phải loại không tốt vệ sinh mi mắt không kĩ. Em cũng đã sử dụng một vài thuốc bôi ngoài da và xaximax new, clorpheniramin, vitamin C. Còn một số loại thuốc khác em không nhớ rõ lắm. Xin bác sĩ giúp cho ạ em sợ bệnh này sẽ không bao giờ hết.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo hình ảnh cung cấp của bạn, có khả năng bạn có tình trạng viêm bờ mi như trên do trang điểm. Do đó bạn nên hạn chế một thời gian và tiếp tục dùng thuốc theo toa của bác sỹ nhé. Thân mến